Hình học và Đại số

03:39 08/11/2017

Bộ môn Giải tích và Toán ứng dụng

03:37 08/11/2017

Lý luận và phương pháp dạy học môn Toán

03:41 08/11/2017
    TS Bùi Thị Hạnh Lâm (Trưởng BM) PGS.TS Cao Thị Hà (Trưởng khoa) PGS.TS Nguyễn Danh Nam (Phòng Đào tạo) PGS. TS Trần Việt Cường (Phòng Khảo thí) TS Đỗ Thị Trinh TS Trịnh Thị Phương Thảo ThS Trần Nguyệt Anh ThS Phan Phương Thảo (NCS)

Khoa học máy tính

03:43 08/11/2017
    ThS Nguyễn Văn Trường (Trưởng BM, NCS) TS Triệu Hải Long (Posdoc tại Nhật) ThS Lương Hồng Lan (NCS) ThS Ngô Tú Quyên (NCS) ThS Lê Bích Liên ThS Phạm Văn Tiến

Hệ thống thông tin

03:47 08/11/2017
    TS Nguyễn Mạnh Đức ThS Nguyễn Thu Hiền ThS Trần Ngọc Hà (NCS tại Trường ĐH Công nghệ - ĐHQG HN) CN Trương Thị Hương