Tin mới
Video
Dành cho SV, HV CH và NCS

Để thống nhất hoạt động quản lí, nâng cao chất lượng công trình nghiên cứu khoa học và luận văn tốt nghiệp, giúp sinh viên nắm được những yêu cầu cơ bản khi trình bày một luận văn khoa học, từ năm học 2010 -2011, Trường yêu cầu các đơn vị triển khai hướng dẫn sinh viên trình bày kết quả nghiên cứu khoa học và luận văn tốt nghiệp cứu theo hướng dẫn dưới đây.


Hướng dẫn chi tiết phương pháp chuyển đổi định dạng các loại phông chữ với Unikey


OpenCourseWare (OCW - Học liệu mở) là các tài liệu giảng dạy mở - theo nghĩa được sử dụng miễn phí, tổ chức dưới dạng các khóa học. Phong trào làm học liệu mở được sáng lập bởi Học viên công nghệ Massachusetts (Massachusetts Institute of Technology). MIT đã xây dựng một website riêng tập hợp hàng ngàn học liệu bao gồm các giáo trình, bài giảng của hầu hết các ngành đào tạo của học viện. Website này được lấy tên là MITOpenCourseWare.

Phim Sex phim sex chau a xnxx.com lauxanh.us vungtrom.com tokyo hot Phim Sex loan Luan Phim Sex Viet Nam Phim Sex Phim Sex Hiep Dam Phim Sex Khong Che phim sex chau a VungTrom.Com nap the lmht nap so garena nap so lien minh huyen thoai nap the garena nap the lien minh huyen thoai