Tin mới
Video
Đoàn - Hội Sinh viên
Với các thành tích xuất sắc trong năm học 2016 – 2017 tuổi trẻ khoa Toán đã được Đoàn TN - Hội SV các cấp đề nghị Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam tặng bằng khen và Đoàn thanh niên Đại học Thái Nguyên tặng giấy khen. Với truyền thống của mình, chúng ta hoàn toàn có thể hi vọng rằng, năm học 2017 – 2018 tới đây, tuổi trẻ khoa Toán tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công hơn nữa! Cũng sẵn sàng đón chào năm học mới với các sự kiện mới nhé!


Thực hiện kế hoạch công tác Đoàn và phong trào thanh niên học kỳ II năm học 2015 – 2016; với mục đích tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, giúp cho các đoàn viên có thể trang bị cho mình những kiến thức, kỹ năng thật tốt để trở thành người giáo viên trong tương lai đồng thời tăng cường gặp gỡ giao lưu học tập kinh nghiệm và hiểu biết lẫn nhau giữa các chi đoàn. Được sự đồng ý của Chi ủy, BCN khoa tối ngày 22/04 vừa qua Liên chi Đoàn, Liên chi Hội SV khoa Toán tổ chức thành công cuộc thi “Sinh viên khoa Toán với môi trường giáo dục phổ thông” tại hội trường C1.

Thực hiện kế hoạch học kỳ 2 năm học 2015 – 2016 và chuỗi các hoạt động chào mừng 85 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh, với mục đích tạo sân chơi bổ ích và lí thú cho sinh viên và khích lệ tinh thần hăng say học hỏi cố gắng vươn lên trong học tập cũng như rèn luyện, được sự đồng ý của Chi ủy, BCN khoa Liên chi Đoàn, Liên chi Hội khoa Toán đã tổ chức thành công Giải cờ vua sinh viên khoa Toán vào 2 ngày 14,15/3/2016.

Sau khi nghe báo cáo của Đoàn chủ tịch, hội nghị bước vào phần thảo luận của các chi hội. 3 bản báo cáo của các chi Đoàn Toán 47CLC, Toán 48CLC và Toán 48A thực sự là những bài tham luận chất lượng về công tác bồi dưỡng chính trị xây dựng Đoàn và phát triển Đảng, công tác học tập và NCKH cũng như hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao.

Tại Đại hội, Đại diện BCH LCH đã trình bày các bản báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2012-2015 và phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2015-2018 của Liên chi Hội cùng với bản kiểm điểm của BCH nhiệm kỳ 2012-2015. Với những thành tích đã đạt được, LCH Khoa Toán đã nhận được bằng khen của Trung ương hội SV Việt Nam.

Nằm trong các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân cũng như tạo một sân chơi mới cho các bạn sinh viên, vào ngày 24/1/2015 vừa qua, Khoa Toán - Trường ĐHSP Thái Nguyên đã long trọng tổ chức HỘI THI TIN HỌC lần thứ nhất năm học 2014- 2015.


Kế hoạch tổ chức hoạt động Sinh viên sư phạm với môi trường giáo dục phổ thông

Công văn về kế hoạch thành lập CLB Tiếng Anh

Đề nghị các lớp - chi đoàn - chi hội khoa Toán khi tiến hành đại hội cần thực hiện theo hướng dẫn và các mẫu văn bản download tại đây: http://www.mediafire.com/view/t8hs3jz1tk4hvl3/mau-dai-hoi-chi-doan-2013.doc Khi làm phiếu bầu, phiếu bầu BCH Chi đoàn phải xin dấu đoàn trường, phiếu bầu ban cán sự lớp phải có chữ ký của BCN Khoa Gửi kế hoạch, các văn bản chương trình chi tiết đại hội cho BCH LCĐ (ĐC Phạm Việt Cường), trợ lý sinh viên duyệt trước khi tiến hành trước 1 tuần, để có thể bố trí lịch phù hợp.

Đúng 8h sáng thứ Năm ngày 6/6/2013, các em sinh viên đã hoàn thiện các thủ tục để xét kết Đảng mà chưa được kết nạp trong đợt 1 có mặt tại phòng họp A1 khu nhà Hiệu bộ để kiểm tra nhận thức về Đảng!

Đề nghị các sinh viên có trong danh sách liên hệ với thầy cô có trách nhiệm phân công người hướng dẫn để làm các thủ tục để xét kết nạp Đảng!
Phim Sex phim sex chau a xnxx.com lauxanh.us vungtrom.com tokyo hot Phim Sex loan Luan Phim Sex Viet Nam Phim Sex Phim Sex Hiep Dam Phim Sex Khong Che phim sex chau a VungTrom.Com nap the lmht nap so garena nap so lien minh huyen thoai nap the garena nap the lien minh huyen thoai