Tin mới
Video
Học tập
Được sự đồng ý của Ban giám hiệu nhà trường, Ban Chủ nhiệm khoa Toán tổ chức ôn tập để chọn các đội tuyển thi Microsoft Office World Champion 2016. Nội dung cụ thể như sau:

Có thể 5 năm nữa, trong dịp kỷ niệm 10 năm VIASM, chúng ta lại sẽ phải bàn về câu hỏi : "Ích gì, Toán học?” Phải chăng đó là câu hỏi vĩnh cửu, song hành với Toán học từ khi nó ra đời? Cũng như câu hỏi tương tự cũng song hành cùng Nghệ thuật và Thơ ca.

Ngày 14/9/2015, tân sinh viên khóa 50 các chuyên ngành của khoa Toán đã bắt đầu học buổi đầu tiên. Trước đó, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các tân sinh viên bắt đầu chương trình học, nhà trường đã thông báo kế hoạch, hướng dẫn chi tiết chương trình học từ thời gian trước. Ngoài ra, đội ngũ cán bộ giảng viên và sinh viên tình nguyện của trường còn vui vẻ hướng dẫn tận tình cho những tân sinh viên khóa mới chỗ gửi xe cũng như vị trí lớp học của mình.
Phim Sex phim sex chau a xnxx.com lauxanh.us vungtrom.com tokyo hot Phim Sex loan Luan Phim Sex Viet Nam Phim Sex Phim Sex Hiep Dam Phim Sex Khong Che phim sex chau a VungTrom.Com nap the lmht nap so garena nap so lien minh huyen thoai nap the garena nap the lien minh huyen thoai