Sinh viên

Sinh viên đăng ký qua mạng Internet (tất cả các khóa), trường hợp đặc biệt vì lí do sức khỏe không đi thực tập ở xa được sinh viên phải làm đơn có chữ ký của BCN khoa và xác nhận của bệnh viện gửi phòng Đào tạo để được bố trí phù hợp.

Trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên thông báo tới các Khoa và Bộ môn trực thuộc kế hoạch tập huấn cho sinh viên khóa 50 tổ chức tại Thư viện như sau:

Thời khóa biểu các lớp K50 khoa Toán.

LỚP ĐẠI SỐ: Tối thứ 2, Tối thứ 4 và tối thứ 7 hàng tuần LỚP GIẢI TÍCH: Tối thứ 3, Tối thứ 6 và tối chủ nhật hàng tuần Thời gian bắt đầu: 19/01/2015 Buổi tối các ngày trong tuần bắt đầu từ 19h-21h Buổi tối thứ bảy và chủ nhật bắt đầu từ 17h-19h30

Được sự đồng ý của Ban giám hiệu nhà trường, Ban Chủ nhiệm khoa Toán tổ chức ôn tập để chọn các đội tuyển thi Olympic Tin học sinh viên toàn quốc và tham dự kỳ thi Lập trình viên quốc tế. Nội dung cụ thể như sau ..

Được sự đồng ý của Ban giám hiệu nhà trường, Ban Chủ nhiệm khoa Toán tổ chức ôn tập để chọn các đội tuyển thi Microsoft Office World Champion 2012. Nội dung cụ thể như sau:

BCN Khoa Toán thông báo tới toàn thể sinh viên trong trường thể lệ cuộc thi MICROSOFT OFFICE WORLD CHAMPION 2012. Chi tiết về cách đăng kí và tham dự lớp ôn luyện thi sẽ được thông báo sớm tại website của khoa và của trường.

Mỗi sinh viên, sau khi tham gia Tuần sinh hoạt Công dân – HSSV đều phải viết bài thu hoạch cá nhân. Hình thức viết tay trên khổ giấy A4 (hoặc giấy vở học sinh). Bài cần ghi rõ họ tên, mã số sinh viên, lớp, ngành học, khoa. Lớp trưởng các lớp thu bài và nộp về phòng Công tác chính trị, 311 nhà A. Hạn nộp: 10/10/2011.