Tin mới
Video
Tin tức
Thực hiện công tác cán bộ, chiều ngày 11/5/2017, Trường Đại học Sư phạm – ĐHTN tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm bổ sung Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm, nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Tân tiến sĩ Nguyễn Văn Thìn là cựu sinh viên K41 và là giảng viên tổ Giải tích & Toán ứng dụng của khoa Toán, trường Đại học Sư phạm – Đại học Thái Nguyên. Ngày 06/01/2017 thày Thìn đã bảo vệ thành công luận án tiến sĩ tại trường Đại học Sư phạm – Đại học Thái Nguyên.

Địa điểm tổ chức thi Trường Đại học Sư phạm - Đại học Thái Nguyên (Phường Quang Trung, TP. Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên)


Trong buổi gặp mặt mừng Thầy Hoàng Tuỵ 88 tuổi tại Toà soạn tạp chí Tia Sáng, Thầy đã kể lại một số trăn trở của Thầy trước hiện trạng của đất nước và mối quan hệ của Thầy với một số lãnh đạo Đảng và Nhà nước trước thời Đổi mới. Dười đây là lược ghi chuyện kể của Thầy.

Trong chương trình giáo dục phổ thông mới, môn Tin học sẽ trở thành một môn tự chọn. Điều này góp phần giảm các môn học bắt buộc, tăng các môn học và chuyên đề học tập tự chọn theo nhu cầu, sở thích, nguyện vọng của học sinh. Theo đó, học sinh tiểu học sẽ được trang bị nhiều kiến thức về môn học này.

Mới đây, GS. TS Nguyễn Sơn Bình (ĐH Northwestern, Mỹ), GS. TS Nguyễn Thục Quyên (ĐH Univ Calif Santa Barbara, Mỹ), GS. TS Võ Văn Ánh (ĐH Công nghệ Queensland, Australia) và PGS. TS Nguyễn Xuân Hùng (ĐH Công nghệ TPHCM) vừa được nêu tên trong danh sách các nhà khoa học có ảnh hưởng nhất thế giới năm 2015, theo công bố của hãng Thomson Reuters. Đây là năm thứ hai liên tiếp, GS. TS Nguyễn Sơn Bình và PGS. TS Nguyễn Xuân Hùng nằm trong vào danh sách này.

Hội thi giảng viên giỏi cấp trường năm học 2015-2016 lần đầu tiên tổ chức đã thu hút được đông đảo giảng viên đến từ các khoa trong trường tham gia.

Ngày 15/11/2015, khoa Toán tổ chức kỷ niệm ngày lễ Hiến chương các nhà giáo Việt Nam 20/11. Đến dự với buổi họp mặt có các thầy cô nguyên là cán bộ khoa Toán nay đã nghỉ hưu hoặc chuyển sang các đơn vị khác.

Sáng ngày Chủ nhật, 8 tháng 11 nănm 2015, dưới sự chỉ đạo của cấp ủy, Ban giám hiệu nhà trường, tổ Toán - Tin kết hợp với Câu lạc bộ Toán - Tin và khoa Toán - trường Đại học SP Thái Nguyên tổ chức "Ngày hội toán học CVA 2015". Ngày hội diễn ra trong điều kiện thời tiết không ủng hộ, mưa nhiều, đặc biệt tại thời điểm đó lại mất điện. Tuy nhiên, dưới sự nỗ lực của thầy và trò nhà trường, ngày hội đã diễn rất thành công, đúng là "Ngày hội toán học".

Alvin Roth là người phát hiện ra khả năng ứng dụng to lớn của thuật toán chấp nhận trì hoãn của Gale và Shapley.

Ngày 28 tháng 11 năm 2014 Bộ Giáo dục và Đào tạo và Bộ Nội vụ ban hành Thông tư liên tịch số 36/2014/TTLT-BGDĐT-BNV quy định mã số và tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp viên chức giảng dạy trong các cơ sở giáo dục đại học công lập.

THÔNG TƯ Quy định chế độ làm việc đối với giảng viên

Các nhà toán học đã đạt được những tiến bộ đầu tiên trong 76 năm ở câu hỏi: Hai số nguyên tố liên tiếp có thể cách nhau khoảng cách lớn nhất là bao nhiêu?


Điều 1. Ban hành kèm theo Thông tư này Quy chế tổ chức và hoạt động của đại học vùng và các cơ sở giáo dục đại học thành viên. Điều 2. Thông tư này có hiệu lực thi hành kể từ ngày 05 tháng 5 năm 2014. Điều 3. Chánh Văn phòng, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Vụ trưởng Vụ Kế hoạch - Tài chính, Vụ trưởng Vụ Giáo dục Đại học, Thủ trưởng các đơn vị có liên quan, Đại học Thái Nguyên, Đại học Huế, Đại học Đà Nẵng và các cơ sở giáo dục đại học thành viên của đại học vùng chịu trách nhiệm thi hành Thông tư này./.


Cán bộ, viên chức biên chế và hợp đồng có đóng bảo hiểm xã hội từ 12 tháng trở lên có trách nhiệm khai báo và nhập đầy đủ thông tin trên hệ thống.Phim Sex phim sex chau a xnxx.com lauxanh.us vungtrom.com tokyo hot Phim Sex loan Luan Phim Sex Viet Nam Phim Sex Phim Sex Hiep Dam Phim Sex Khong Che phim sex chau a VungTrom.Com nap the lmht nap so garena nap so lien minh huyen thoai nap the garena nap the lien minh huyen thoai